Chuyên gia tình nguyện

 

expert-image

Chuyên gia tình nguyện là những người:

– Đã trải qua kinh nghiệm làm lãnh đạo và quản lý, có đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tiến sĩ  được hội đồng chuyên gia Vita Share thẩm định, và mong muốn tình nguyện đóng góp kết quả nghiên cứu và trải nghiệm của mình phục vụ cho lợi ích của cộng đồng.

 

Hiện tại đội ngũ chuyên gia tình nguyện thường xuyên của Vita Share là những chuyên gia sau:

 

 

Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị

– 25 năm nghiên cứu khoa học 4 đề tài cấp Tiến sĩ (DISC, VHDN, JSS, MSAI).

– 1 năm làm công ty Nhà nước, phụ trách kiểm tra chất lượng sản phẩm sản xuất Dược Phẩm.

– 11 năm điều hành tập đoàn đa quốc gia về dược phẩm (Petro Pharma Singapore, Cipla Ltd. India, International Pharmaceutical Inc. USA, American In Healthcare USA, Alcon Pharmaceuticals Switzeland)

– 9 năm làm chủ doanh nghiệp, CEO kiêm chủ tịch hội đồng quản trị 3 công ty về lĩnh vực Dược Phẩm, Tin học, và Giáo dục. Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.

– 22 năm chia sẻ, giảng dạy và tư vấn về quản trị cao cấp, đo lường và triển khai ứng dụng bánh lái doanh nghiệp, xác định giá trị cốt lõi, định hướng thị trường và sản phẩm, chiến lược nguồn vốn và dòng tiền, xây dựng hệ thống quản lý tự động, định hướng và phát triển nhân tài.

“Tôi tri ân Vita Share cho tôi được thấy những nụ cười, và được sống với những con người làm nên hạnh phúc quanh ta”

pete.jpeg-150x150
Giáo sư tiến sĩ Pete Ooi

Tiến sĩ Quản Trị Kinh Doanh
Tiến sĩ là một nhà tư vấn đào tạo, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tiến hành đào tạo cho hơn 5000 người tại Malaysia, Việt Nam, Philippines và Trung Đông trong các lĩnh vực tài chính và quản lý

“Tôi chia sẻ cùng triết lý với Vita Share: Con đường ngắn nhất để kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp là chia sẻ và kết nối tri thức về phát triển con người và quản trị doanh nghiệp”


tan-khong-sin-126x150
Tiến sĩ Tan Khong Sin

Giảng viên cao cấp với thâm niên hơn 9 năm giảng dạy tại trường Multimedia University, ông có 8 bài nghiên cứu trên các báo chuyên ngành và 15 chuyên đề trình bày tại các hội thảo trong và ngoài nước về quản lý, 1 đầu sách xuất bản tại Malaysia.
– Đạt chứng nhận Trainer và Solution Developer do Microsoft cấp
– Trưởng dự án của 9 dự án tài trợ nghiên cứu về ứng dụng quản trị  trong ngoài nước


dr-sue-lim-126x150

  Tiến sĩ Sue Lim

Tiến sĩ Sue Lim là một chuyên gia tư vấn và huấn luyện nguồn nhân lực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn làm việc với các công ty đa quốc nổi tiếng như Monsanto, Becton Dickinson, The Body Shop và chuỗi Watson Personal Care Store. Kinh nghiệm của cô Sue bao gồm toàn bộ các chức năng nguồn nhân lực mà cô đã dành hết tâm trí của mình cho sự nghiệp “phát triển con người”.Sở trường của cô Sue là xây dựng đội ngũ nhân lực làm việc tại các điểm khác nhau trên toàn cầu.Tiến sĩ Sue Lim đã và đang tham gia đào tạo, huấn luyện, và tư vấn tất cả các lĩnh vực của nhân sự kể cả “Train the trainer” tại Malaysia, Brunei, Philippines và Việt Nam.


thanh-tu1-150x150

Thạc sĩ Lê Thanh Tú

Thạc sĩ chuyên ngành quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, ĐH Lyon 2, Pháp.
– Top 26 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất châu Á 2008 do tuần báo Bloomberg Businessweek bầu chọn.
– Giám đốc Công ty cung cấp dịch vụ Nhân sự back office Jolie Siam

“Tại Vita Share, tôi chuẩn bị một tâm thế cho những đột phá, những sẻ chia từ tận trái tim và những niềm hạnh phúc được thấy nhiều cơ hội thăng tiến và nhiều cuộc đời thay đổi”

 

Đăng ký tại đây

 

Xem thêm các vai trò khác của Vita Share:

Tình nguyện viên tổ chức
Người tham dự
– Chuyên gia tình nguyện