Ai trong chúng ta cũng đều đang sống trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin ngày càng khốc liệt trong những năm vừa qua, và xu thế này không thể đảo ngược trong những năm sắp tới.

Sự bùng nổ về internet, smartphone,…từ các mạng xã hội facebook, linked’in, google, youtube,.. đến các trang bán hàng online lazada, shoppee, tiki, adayroi, thegioididong, fpt,…từ uber, grab,…đến các công cụ chat online zalo, viber,…và cho đến từng doanh nghiệp từng cá nhân đều phải có cách nào đó đưa thông tin doanh nghiệp hay sản phẩm của  mình lên internet nếu không muốn bị loại khỏi cuộc chơi.

Vietnam đứng trong danh sách top 3 thế giới về tốc độ tăng trưởng thị trường internet hơn 39%, và doanh thu e-commerce đạt 2.187 tỉ USD trong năm 2016.

Các chuyên gia dự báo với tốc độ tăng hàng năm 16,5% sẽ đưa tổng doanh thu qua internet của Vietnam đạt ngưỡng hơn 4.000 tỉ USD vào năm 2021.

Đó chỉ là con số khá bảo thủ, so với thị trường e-commerse thế giới đứng đầu là Trung Quốc (gần 500.000 tỉ USD) hay Mỹ (hơn 400.000 tỉ USD) thì Việt nam chưa bằng 0,4%. So với toàn thế giới thì thương mại điện tử của Việt nam sẽ còn 1 cơ hội tăng trưởng đột phá không thể cưỡng lại.

Việt nam có hơn 97% doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Làm thế nào để có thể ứng dụng chiếc điện thoại, chiếc labtop, wifi và cái sim 3/4G mình đang có để tạo ra hiệu quả cùng với làn sóng thương mại điện tử với nền tảng bí kíp từ tập đoàn e-commerce số 1 thế giới: Alibaba.

Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày 6-8/3/2018 sẽ có 1 chương trình đào tạo đặc biệt “Alibaba E-eommerce toàn cầu” diễn ra tại Khách sạn Ramada D’Ma, Bangkok hướng dẫn bởi  Tiến sĩ Tan Khong Sin, Trainer toàn cầu E-Commerce do chính Alibaba cấp.

Đi cùng với đoàn còn có sự hỗ trợ của  Tiến sĩ Trịnh Quốc Trị là người sáng lập Vita Share Communication, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm về nghiên cứu khoa học, CEO điều hành tập đoàn, đầu tư làm chủ nhiều doanh nghiệp ngành dược phẩm, giáo dục, và tin học. Thầy còn là nhà tư vấn và giảng dạy hơn 50.000 người ứng dụng tâm lý, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và đang cố vấn chiến lược cấp cao cho rất nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra người tham dự chương trình này có thể ở lại tham quan mua sắm vui chơi 1 ngày để tiếp tục 2 ngày tiếp theo cùng Giáo sư Tiến Sĩ Pete Ooi, với 2 chủ đề nóng bỏng hiện nạy: Quản Trị nguồn nhân lực và Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn.

Lịch trình như sau:

  • 6 March 2018, Tuesday – Arrival
  • 7 March 2018 , Wednesday – Alibaba E-Commerce Day 1
  • 8 March 2018 , Thursday – Alibaba E-Commerce Day 2
  • 9 March 2018 , Friday – Alibaba E-Commerce Day 3
  • 10 March 2018, Saturday – Study Break – free and easy for everyone
  • 11 March 2018 , Sunday – Quản trị nguồn nhân lực
  • 12 March 2018 . Monday – Xây dựng doanh nghiệp để trường tồn
  • 13 March 2018 – Tuesday departure.

Chi phí : 1,150 USD

Bao gồm: phòng ở, phòng học, tài liệu, chi phi đi lại của giảng viên, đưa đón, ăn sáng và ăn trưa của cả đoàn  (Phòng ở và phòng học: 7 đêm tại Khách sạn Ramada D’Ma, Bangkok)

Ngoài ra, trong chương trình chúng ta còn được chào đón bằng 1 buổi tiệc tối miễn phí trên du thuyền trên sông Chao Praya.

Cuối chương trình, chúng ta còn nhận được chứng chỉ PEP (Professional Entreupreneurship Program) do Global Leadership Academy cấp.

Tham dự chương trình chúng ta còn được tham gia vào chuỗi phát triển nhân tài lãnh đạo cấp cao toàn cầu của Global Leadership Academy.

Và những trải nghiệm thú vị đang chờ chúng ta khai phá…

Số lượng dự kiến không quá 20 người, ưu tiên người đăng ký trước.

Hạn chót đăng ký và nộp phí :  30/01/2018

Ngày 30/01/2018  Gs.Ts. Pete Ooi – CEO của học viện Global Leadership Academy sẽ trực tiếp bay sang Việt Nam để cùng dành 1 buổi trò chuyện  về chương trình và nhận phí từ người đăng kí tham gia. 

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:                                           

  • Miền Nam: Ms. Thu Dịu, 09 13 31 04 08, phamthithudiu88@gmail.com
  • Miền Bắc: Ms. Ánh Nguyệt, 09 34 35 06 00, anhnguyet.ql@gmail.com
comments powered by Disqus