TƯ VẤN

Phát triển nhân tài, tạo môi trường sáng tạo, và chuẩn bị cho sự kế thừa lãnh đạo.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển con người. Ts.Trịnh Quốc Trị là một chuyên gia ở 2 lĩnh vực tâm lý và quản trị doanh nghiệp trong đó Bánh Lái Doanh Nghiệp là 1 trong số các công trình nghiên cứu mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

👉 Mọi doanh nghiệp dù hoạt động trong ngành nào, quy mô nào đều bắt đầu từ phân khúc khách hàng và giá trị mà doanh nghiệp có thể mang lại cho phân khúc đó.


👉 Doanh nghiệp hoạt động không phải là dự án để kết thúc bằng 1 mục tiêu. Thay vào đó, sự phát triển bền vững mới thật sự là tiêu chí duy nhất.


👉 Hoạt động của doanh nghiệp (hay hành vi tổ chức) là những hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp bao gồm 4 nhóm: Khách hàng, Tài chính, Học tập và Phát triển, và Quy trình  nội bộ.


👉 Ưu tiên tập trung vào hoạt động nào? Đường lối chiến lược ra sao để thích nghi với môi trường VUCA (Volatility - Biến động, Uncertainty - Không chắc chắn, Complexity - Phức tạp & Ambiguity - Mơ hồ)? và nhiều câu hỏi hóc búa mà doanh nghiệp và chuyên gia sẽ cùng nhau tìm lời giải với mô hình này.

Tư vấn phù hợp cho:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ ban liên lạc tình nguyện viên