Spiritual Intelligent (SQ)

Trí tuệ tâm linh

Theo nghiên cứu, ước tính trung bình mỗi ngày chúng ta mất từ 10-30% thời gian cho những xung đột, drama hay tranh cãi mà bản thân tạo ra do "cái tôi" trỗi dậy 👉 tương đương mất 7 đến 21 năm lãng phí khoản thời gian này trong hành trình cuộc đời mình.

Theo định nghĩa của Cindy Wigglesworth (2019), Spiritual Intelligence (SQ) - Trí Tuệ Tâm Linh không chỉ đơn thuần là khả năng hành động với sự thông tuệ và lòng từ bi, mà còn là khả năng duy trì bình an bên trong và bên ngoài bất kể hoàn cảnh.

Tuy nhiên, trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với những thách thức toàn cầu ngày càng lớn, làm sao duy trì được trạng thái tỉnh thức, bình an trong mỗi việc ta làm? Và gìn giữ giá trị đạo đức trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh?

Hãy cũng Vita Share tìm ra lời giải đáp từ Dr. Trịnh Quốc Trị, người có hơn 30 năm nghiên cứu về chân lý - tâm lý và thực hành ứng dụng vào đời sống cá nhân, doanh nghiệp. 

Giá trị nhận được:

Nâng cao trí tuệ, cải thiện chất lượng cuộc sống:

Đối tượng tham gia:

Những ai đang tìm kiếm giá trị cuộc sống, nâng tầm trí tuệ, những nhà quản lý và những người đứng đầu tổ chức đề cao phát triển kỹ năng lãnh đạo SQ, cũng như những cá nhân hoặc tổ chức quan tâm đến việc xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và trường tồn bền vững.

Cùng điểm qua một số hình ảnh thú vị để hiểu hơn về chuyến đi này nhé...

Phóng tầm mắt trước thiên nhiên hùng vĩ


Kết nối nội dung cùng chuyên gia

Phát triển Yêu thương - Thực hành các kĩ năng mềm cần thiết