Training

Các khóa học thường xuyên tổ chức bởi tình nguyện viên dành cho cộng đồng hoặc cho tổ chức

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN TRONG NƯỚC

DISC-THUẬT THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI TRONG 10 GIÂY

Chương trình tâm lý sâu sắc và sống động, là kết qủa của quá trình nghiên cứu hơn 20 năm của Ts Trịnh Quốc Trị, chuyên gia sáng lập Vita Share

XEM THÊM >>

CHMA-ĐO LƯỜNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Lần đầu tiên Văn hoá doanh nghiệp được đo lường tại Việt Nam. Chương trình thực tế và gần gũi về sự đồng lòng trong mọi hoạt động của doanh nghiệp

XEM THÊM >>

MOTIVATION-ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC VÀ LÃNH ĐẠO NHÂN VIÊN

Mất động lực làm việc là vấn đề muôn thuở của không chỉ những người đang đi làm, mà còn làm đau đầu những nhà quản lý.

XEM THÊM >>

MSAI-ĐO LƯỜNG NĂNG LỰC QUẢN LÝ TOÀN DIỆN

Quản lý là gì? Quản lý khác lãnh đạo như thế nào? Quản lý cần kỹ năng gì? Tâm thế 1 nhà quản lý ra sao? Làm thế nào để đo lường được kỹ năng quản lý?

XEM THÊM >>


NEGOTIATION-KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN

Thực chất bán hàng là đàm phán, tuyển dụng là đàm phán, giải quyết xung đột là đàm phán, có ý định (hoặc buộc phải) hành động gì đó cùng nhau là đàm phán.

XEM THÊM >>


RESEARCH- NHẬP MÔN NGHIÊN CỨU

Nghiên cứu là hoạt động hàng ngày của marketers, của HR Managers, của giám đốc dự án,...và dĩ nhiên của học viên MBA và nghiên cứu sinh Tiến sĩ.

XEM THÊM >>

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ở MALAYSIA

Một tuần lễ ra nước ngoài sống cùng các chuyên gia, cùng chia sẻ kiến thức hàn lâm và chia sẻ trải nghiệm sống cá nhân và kinh nghiệm làm việc, trở lại với hạnh phúc của một thời hồn nhiên, vứt bỏ lo toan bộn bề của môi trường thường nhật, chợt nhận ra bước tiến phía trước cho bản thân và doanh nghiệp mình...

PROFESSIONAL MANAGEMENT PROGRAM (PMP)

Những kiến thức của các môn học về quản lý cơ bản và tổng hợp gắn liền với hoạt động của bộ phận mình và doanh nghiệp mình....

XEM THÊM >>


PROFESSIONAL ENTREPRENEURSHIP PROGRAM (PEP)

Khởi nghiệp, làm chủ doanh nghiệp, xoay chuyển công ty, phát triển thị trường, quản lý hệ thống, lãnh đạo nhân viên, đứng mũi chịu sào, làm sao đây?

XEM THÊM >>

PROFESSIONAL LEADERSHIP PROGRAM (PLP)

Lãnh đạo người khác là tố chất bẩm sinh hay kỹ năng có thể học và luyện tập? Trải qua mỗi ngày 1 chủ đề để cuối tuần nhận ra rằng mình ngày nào cũng lãnh đạo và sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo tốt hơn.

XEM THÊM >>

PROFESSIONAL RESEARCH COMPETENCY PROGRAM (PRCP)

Bộ não con người tạo ra cái mới theo nguyên lý nào? Cách nào để tìm hiểu sự thật của tự nhiên và xã hội? Làm sao để biết cái chưa biết? Nghiên cứu là bắt đầu của mọi hoạt động doanh nghiệp và đời sống.

XEM THÊM >>